Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ
XÂY DỰNG DÂN DỤNG

XÂY DỰNG DÂN DỤNG

Dễ nhận thấy rằng, ở bất kỳ quốc gia nào. Sự phát triển của kinh tế xã hội luôn gắn liền với những bước chuyển mình trong lĩnh vực xây dựng. Mà điển hình là xây dựng dân dụng. Có thể nói, đây chính là nền tảng cơ sở đóng vai trò hết sức quan trọng đối với kinh tế quốc dân.
Xem thêm
THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

Nhà phố là dạng nhà ở phổ biến ở thành thị, phố thị nơi mà dân cư tập trung khá đông đúc, phố xá phát triển, giao thông thuận tiện cho việc đi lại và kinh doanh . Tên gọi chung gọi là Town house (nhà của các thành thị, dịch sát nghĩa là nhà phố). Có nhà phố mặt tiền, nhà phố hẻm...
Xem thêm
Cho thuê tòa nhà văn phòng

Cho thuê tòa nhà văn phòng

Chuyên xây dựng và cho thuê các tòa nhà có diện tích sử dụng lớn, mặt tiền trung tâm tại các quận.
Xem thêm
Kinh doanh dịch vụ lưu trú khách sạn

Kinh doanh dịch vụ lưu trú khách sạn

Kinh doanh dịch vụ lưu trú trong khách sạn là hoạt động kinh doanh tại các cơ sở lưu trú du tại khách sạn trong việc cung cấp các dịch vụ lưu trú, ăn uống và các dịch vụ bổ sung khác nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu ở lại tạm thời của các khách du lịch hoặc khách công tác Hoạt động theo mô hình chuỗi khách sạn tại thành phồ Hồ Chí Minh và các tỉnh thành; hệ thống khách sạn Bảo Long sẽ mang đến cho quý khách những trãi nghiệm, nghỉ ngơi thoải mái và phục vụ nhiều tiện ích khác trong chuối.
Xem thêm
Zalo
Go Top